Hôm nay:
Tất cả:

Thành lập tổ tự quản về an toàn thực phẩm thôn Thạch Toàn

Ngày 07/11/2023 08:20:06

Chiều ngày 06 tháng 11 năm 2023 UB MTTQ xã Thạch Định phối hợp cùng UBND xã Thạch Định ra mắt tổ tự quản về An toàn thực phẩm tại thôn Thạch Toàn với sự tham gia của các đồng chí trong TT Đảng uỷ, HĐND, UBND, UB MTTQ, trưởng phó các đoàn thể, Bí thư chi bộ, trưởng thôn các thôn và các hộ dân trong thôn Thạch Toàn. Buổi lễ ra mắt thành công tốt đẹp, tổ an toàn thưc phẩm thôn Thạch Toàn ra nhận nhiệm vụ và cam kết thực hiện tốt công tác vệ sinh ATTP trên địa bàn.

Thành lập tổ tự quản về an toàn thực phẩm thôn Thạch Toàn

Đăng lúc: 07/11/2023 08:20:06 (GMT+7)